Menu

Về Hikari Việt Nam

Cập nhật: 28/07/2021
Lượt xem: 0

Công Ty TNHH Quốc Tế Nhân Lực Hikari Việt Nam là doanh nghiệp ngoài quốc doanh được thành lập từ tháng 7 năm 2017.

Trải qua hơn 4 năm hình thành phát triển, Hikari Việt Nam tự hào là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đào tạo và phái cử kỹ sư, thực tập sinh sang Nhật Bản học tập và làm việc. Mỗi năm Hikari Việt Nam đã đưa khoảng 500 người đi làm việc, tu nghiệp tại Nhật Bản. Hiện nay, Hikari Việt Nam đang quản lý trên 2500 kỹ sư, thực tập sinh đang làm việc, tu nghiệp, cùng các bạn chuyển việc, chuyển shuyu tại nhật.

Ngày 22/7/2020 Hikari Việt Nam một lần nữa được đón nhận bằng khen của Hiệp hội xuất khẩu lao động Việt Nam vì đã có thành tích xuất sắc đưa lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài giai đoạn 2015-2020.

 

- Trung tâm dào tạo và phỏng vấn công ty Hikari Việt Nam tại Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội:

Trong những năm qua, Hikari Việt Nam luôn cung ứng nguồn lao động có chất lượng cho các đối tác và chủ sử dụng lao động đồng thời cam kết đảm bảo mức lương, thu nhập, các quyền và lợi ích hợp pháp cho người lao động làm việc tại Nhật Bản.

Hikari Việt Nam liên tục tổ chức tuyển chọn, đào tạo ngoại ngữ, chuyên môn, tay nghề và kiến thức văn hoá cần thiết cho mọi đối tượng từ lao động phổ thông đến lao động kỹ thuật và chuyên gia đáp ứng yêu cầu về nhân lực của các doanh nghiệp cũng như các tập đoàn lớn tại Nhật Bản.

 

Song song với các dịch vụ, Hikari Việt Nam còn có thường xuyên tổ chức các chương trình hỗ trợ người lao động như hỗ trợ trả góp lãi suất 0%, miễn phí gói khám sức khỏe, hỗ trợ phí đào tạo,.... Người lao động luôn được quan tâm, tạo điều kiện và quản lý tốt nhất từ quá trình tuyển dụng cho đến khi làm việc ở nước ngoài. Chúng tôi luôn có các đầu mối liên lạc, kịp thời giúp đỡ và sẵn sàng giải quyết các vấn đề vướng mắc của người lao động trong thời gian học tập và thực hiện hợp đồng lao động ở Nhật Bản. Hikari luôn mong muốn được hợp tác với các bạn hàng, các trường trung cấp, cao đẳng, đại học  và những nghiệp đoàn quan tâm giới thiệu việc làm, đi tu nghiệp, xuất khẩu lao động để cùng phát triển.

Lấy sự phục vụ tận tâm làm nền tảng hoạt động, Hikari luôn khai thác những đơn hàng đảm bảo nhất với chi phí hợp lý nhất và cung cấp những lao động ưu tú nhất với thời gian nhanh nhất để tạo nên thương hiệu lớn nhất tại Việt Nam. Hikari Việt Nam luôn nỗ lực phấn đấu để trở thành cầu nối đáp ứng mọi nhu cầu về việc làm cho người lao động!

Với tiêu chí luôn luôn cung cấp nguồn lao động có chất lượng cho đối tác, chủ sử dụng lao động cũng như cam kết đảm bảo mức lương, các quyền và lợi ích hợp pháp cho người lao động. Công ty XKLĐ Hikari luôn cố vươn lên những tầm cao mới, khẳng định được thương hiệu uy tín trong lĩnh vực cung ứng nguồn nhân lực. Doanh nghiệp gắng nỗ lực hết mình để làm hài lòng đối tác, cổ đông và người lao động. Đây cũng là cơ sở để Hikari Việt Nam xứng đáng thuộc một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng nguồn lao động cho các đối tác ở Nhật Bản. Với những thành công mà Hikari Việt Nam đã đạt được trong 4 năm qua, Hikari Việt Nam tự hào là một địa chỉ uy tín và đúng đắn cho người lao động. Sau đây là những lý do bạn nên chọn Hikari Việt Nam
- Hikari Việt Nam là công ty uy tín, là thương hiệu tin cậy cho người lao động 

+ Công ty đã có kinh nghiệm trên 4 năm hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu lao động đưa người sang thị trường Nhật Bản.

+ Số lượng lao động Việt Nam đã xuất cảnh sang Nhật qua công ty Hikari Việt Nam tới nay lên tới con số trên 2500 người.

 

Đoàn Kỹ Sư của công ty Hikari Việt Nam tại sân bay quốc tế Nội Bài trước khi xuất cảnh

- Đến với Hikari, người lao động sẽ được đào tạo trong một môi trường thân thiện, trang bị vật chất và cơ sở học đầy đủ. Đội ngũ giảng viên có nhiều kinh nghiệm với chuyên môn vững vàng và tận tâm trong việc đào tạo nguồn nhân lực.

- Hikari luôn khai thác những đơn hàng có chất lượng nhằm mang đến cho người lao động những công việc có thu nhập cao, đảm bảo cuộc sống ổn định.

- Luôn có những chính sách hỗ trợ cho người lao động khi làm việc tại Nhật Bản, luôn đồng hành cùng với người lao động trong mọi hoàn cảnh. 

- Hikari luôn cam kết đảm bảo sẽ giới thiệu việc làm cho người lao động sau khi về nước. 

Với phương châm “Tận tâm phục vụ để mang đến những chất lượng hoàn hảo cho người lao động”, Hikari Việt Nam  tự hào là cầu nối tin cậy, đáp ứng mọi nhu cầu về việc làm cho người lao động.

 

Tầm Nhìn - Sứ Mệnh

Tầm Nhìn

 • Xây dựng HIKARI VIỆT NAM trở thành công ty cung ứng nguồn lao động hàng đầu tại Việt Nam.
 • Cung cấp nhân lực có chất lượng cho đối tác Nhật Bản
 • Định hướng cho thế hệ trẻ khởi nghiệp vững vàng, đáp ứng hoàn toàn về nguồn nhân lực có trình độ cho xã hội và hội nhập với Quốc tế.
 • Luôn hướng đến chinh phục mục tiêu phát triển bền vững và là sự lựa chọn hàng đầu cho các đối tác và người lao động.

Sứ Mệnh

 • Nỗ lực phấn đấu để xây dựng niềm tin bền vững với các đối tác và người lao động.
 • Mang lại những giá trị và sự hài lòng cho người lao động bằng những đơn hàng có chất lượng tốt nhất với chi phí hợp lý.
 • Luôn đồng hành để bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của người lao động tại Nhật Bản.
 • Tạo dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và sáng tạo mà ở đó mỗi thành viên làm việc tận tụy hết mình, nơi hội tụ và phát triển nhân tài.


Giá Trị Cốt Lõi

 1. Người lao động là tài sản có giá trị và là nguồn sức mạnh của Hikari Viêt Nam.
 2. Đoàn kết chính là chất keo gắn kết, tập hợp các nguồn lực về con người và vật chất cùng hướng tới mục tiêu xây dựng Hikari Việt Nam trở thành công ty cung ứng nguồn lao động hàng đầu tại Việt Nam.
 3. Luôn lấy chữ Tín, sự tận tâm với công việc nền tảng cho mọi hoạt động kinh doanh của Hikari Việt Nam
 4. Lấy chất lượng làm cam kết với đối tác và người lao động.
 5. Luôn phấn đấu giữ vững và phát triển uy tín thương hiệu của Hikari Việt Nam.

 


Lịch Sử Hình Thành

- Tháng 7/2018, Công ty TNHH Quốc tế nhân lực Hikari Việt Nam được thành lập.

- Trải qua 3 năm phát triển và trưởng thành, Hikari Việt Nam đã và đang từng bước khẳng định được vị thế của mình, tự hào là một trong số các doanh nghiệp uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực xuất khẩu lao động, Giao thương, Hỗ trợ, Cố vấn cho em học sinh, lao động, kỹ sư trong nước và ngoài nước, Là cầu nối cho các doanh nghiệp, trường học tới các em học sinh và người lao động.

- Trải qua từng thời kỳ, với bao thăng trầm, vất vả trên con đường xây dựng thương hiệu Hikari Việt Nam, sự nỗ lực của tập thể cán bộ nhân viên cùng với sự tin tưởng của các đối tác đã góp phần thay đổi lớn về tầm vóc, vị thế cũng như uy tín của Hikari Việt Nam trong lĩnh vực cung ứng nguồn lao động cho thị trường Nhật Bản hiện nay.

- Trong tương lai, chúng tôi sẽ không ngừng phấn đấu để xứng đáng là địa chỉ tin cậy cho tất cả mọi người có ước mơ làm việc và học tập tại Nhật Bản.

" UY TÍN tạo NIỀM TIN "

Xin cảm ơn.

(4/5)
Đăng ký tư vấn
036 610 0511